Những lý do khiến mọi người đều muốn chơi cờ úp online

Cờ úp là một trò chơi dân gian rất được ưa chuộng và khiến nhiều người muốn thử sức chơi, do đó bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu xem tại sao cờ úp lại là một trò chơi thu hút người chơi như vậy nhé.

Nhung-ly-do-khien-moi-nguoi-deu-muon-choi-co-up-online

Một số lý do khiến cờ úp gây nghiện đối với người chơi.

1. Lối chơi trí tuệ.

Cũng giống như cờ tướng, chơi cờ úp bạn cần có tư duy cũng như khả năng hoạch định chiến lược và bày binh bố trận của mình. Hơn thế nữa, ở những trình độ cao cấp hơn, đẳng cấp của kỳ thủ còn thể hiện qua độ thâm sâu của các nước đi cũng như khả năng nhìn thấu ý định của đối thủ.

2. Kịch tính, đầy bất ngờ.

Điểm khác biệt lớn nhất giữa Cờ Úp và Cờ Tướng nằm ở chỗ các quân cờ đều được úp và sẽ chỉ lộ diện cho đến khi game thủ sử dụng chúng sau nước đầu tiên, điều đó đã tạo nên nhiều bất ngờ cho người chơi, nếu may mắn người chơi sẽ mở được những quân cờ mạnh và tấn công đối phương, nhiệm vụ của đối phương là phải chống đỡ và tìm cách mở những quân cờ khác để chống lại. Nghe có vẻ đơn giản nhưng có lẽ cũng vì đặc điểm này nên các ván đấu Cờ Úp càng trở nên kịch tính và bất ngờ hơn rất nhiều.

Nhung-ly-do-khien-moi-nguoi-deu-muon-choi-co-up-online-hinh-anh-2

3. Các quân di chuyển tự do.

Khác với cờ tướng, khi chơi cờ up, một khi các bạn đã mở được quân cờ thì có thể duy chuyển tự do trên bàn cờ theo quy luật đi của mỗi quân, quân cờ nào cũng có thể sang sông và tấn công đối phương, trừ quân tướng, như vậy sự tấn công trong cờ úp rất đa dạng, tạo nên nhiều thế cờ hấp dẫn cho người chơi.

Kinh nghiệm chơi cờ úp online

 

Những lý do khiến mọi người đều muốn chơi cờ úp online
5 (100%) 1 vote

Reply